• Tapchi Bitcoin posted an update 1 month, 1 week ago

  XRP sẽ đạt 224 đô la?

  Nhà phân tích Bitlord gần đây đã đăng biểu đồ dưới đây, với lưu ý rằng XRP đang có dấu hiệu cho thấy nó đang trên đà tăng hơn 100.000% lên mức 224 đô la.

  Vì một số lý do, dòng tweet giật gân này đã lan truyền chóng mặt trong cộng đồng tiền điện tử, có hàng trăm lượt like và làm những người ủng hộ XRP trở nên phấn khích tột độ.

  XRP (XRP)

  0,202797 USD 
  (-1,85%) RANK
  3MARKET CAP
  $8,79 B USDVOLUME
  $1,45 B USDPowered by CoinMarketCap

  “Hãy nói những gì bạn đang nghĩ về XRP và đừng nói là bạn không biết”.

  Các con số cho thấy điều này gần như là không thể

  Trong khi nhiều người tin rằng XRP có hy vọng với dự đoán này, những chỉ số cho thấy điều này có vẻ như hoàn toàn phi lý. Hiện tại, tiền điện tử có nguồn cung lưu hành là 43.366.238.611 token, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, hoặc nguồn cung thanh khoản khoảng 28 tỷ token, dựa trên dữ liệu từ trang web tổng quan thị trường OnChainFX của Messari.Xem thêm:
  etf la giNgay cả khi chúng tôi lấy mức thấp hơn những con số ước tính của Messari về nguồn cung thanh khoản của XRP, mức giá 224 đô la sẽ mang lại cho tiền điện tử mức vốn hóa thị trường lên tới hơn 6 nghìn tỷ đô la.

  Mặc dù mức giá dự đoán này không hoàn toàn không có cơ sở, nhưng có thể nói rằng, nó nằm ngoài tầm với của đồng tiền điện tử lớn thứ ba vào lúc này. Một số người thậm chí còn nói điều đó là bất khả thi.

  Nếu đặt trong một so sánh, tổng sản phẩm quốc nội của toàn bộ Hoa Kỳ là khoảng 20 nghìn tỷ đô la, có nghĩa là ở mức 224 đô la, XRP sẽ tương đương với 30% mức GDP đó. Thực tế hơn nữa là, không có một công ty nào có giá trị lớn như vậy.

  Chưa kể, các nhà phân tích ước tính rằng số đô la Mỹ (tiền cơ bản) đang tồn tại là khoảng 3 nghìn tỷ đô la, và tổng tất cả các loại tiền fiat là 20 nghìn tỷ đô la.

  Song một cuộc biểu tình vẫn có khả năng xảy ra

  Mặc dù một cuộc biểu tình mở rộng nâng mức giá lên tới 224 đô la thực sự là không thể vào lúc này trừ khi có siêu lạm phát tràn lan hoặc nếu XRP được thông qua bởi một ngân hàng trung ương, một số nhà phân tích chắc chắn rằng ít nhất cũng có thể có một cuộc biểu tình tăng giá XRP lên khoảng trên dưới hơn 100%.

  Theo các báo cáo trước đây của 
  Tạp chí Bitcoin, Michael Van De Poppe, người đóng góp của CoinTelegraph và một trader tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây đã nhận xét rằng ông tin tưởng XRP có thể sẽ đạt được mức tăng 140% trong những tháng tới.Xem thêm: ponzi la gi Ông lưu ý rằng hành động giá hiện tại của altcoin rất giống với mô hình đáy được ghi nhận vào tháng 12/2015 và tháng 01/2016, sau đó dẫn đến sự tăng đột biến. Ông nói thêm rằng các xu hướng giảm giá lớn trên các biểu đồ altcoin đang trên bờ vực “bị phá vỡ”, chuẩn bị cho một cú đảo ngược mạnh mẽ.

  Ông nói rằng xu hướng hiện tại sẽ diễn ra như trong chu kỳ trước đó, có nghĩa là XRP sẽ cần duy trì phạm vi $0,14 – $0,17. Nó có thể tăng cao tới 0,473 đô la – cao hơn 140% so với mức giá hiện tại – vào giữa năm 2020.