• Tapchi Bitcoin posted an update 1 week, 1 day ago

  Trong 30 ngày qua, Bitcoin đã ghi nhận một giai đoạn biến động lớn, trong đó giá lao dốc còn 7,536 đô la vào ngày 23/10. Ngay sau đó, tiền điện tử hàng đầu tăng vọt lên tới 40%, đạt mức 10,340 đô la.Xem thêm: bch la gi

  Mặc dù phục hồi nhanh chóng, nhưng theo một phân tích gần đây của Coinmetrics, hashrate của Bitcoin đã giảm đáng kể. Đồng thời, các công ty khai thác dường như đang kìm hãm sức mạnh hash trong ngắn hạn.

  Nguồn
  : Blokchain.com

  Trong năm 2019, hashrate BTC tăng vũ bão hơn 120%. Đó là lý do tại sao động thái sụt giảm hiện tại gây bất ngờ lớn đối với cộng đồng. Theo đó, nó cũng có ảnh hưởng đến giá Bitcoin và hiện đang giao dịch tại 8,857 đô la.

  Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 114.3 TH/s vào ngày 23/10, hashrate quay lại mốc 98 TH/s vào ngày 5/11. Số liệu tiếp tục giảm xuống 85.32 TH/s vào ngày 7/11. Coinmetrics tweet:

  CoinMetrics.io @coinmetricsThe Bitcoin difficulty adjustment is ~5hrs away. Seeing the average block time hover above 10 minutes for most of last week we can expect to see the first difficulty drop since July, breaking a streak of 7 constructive increases5612:59 AM – Nov 8, 2019Twitter Ads info and privacy

  16 people are talking about this


  Điều chỉnh độ khó của Bitcoin 
  chỉ cách hiện tại 
  5 giờ. 
  T
  hời gian khối trung bình 
  khoảng
   trên 10 phút trong hầu hết tuần trước, chúng ta có thể thấy 
  độ khó giảm lần
   đầu tiên kể từ tháng 7, phá vỡ chuỗi 7 lần tăng 
  mang tính xây dựng”
  .

  Lần giảm độ khó hiện tại được ghi nhận là lần đầu tiên kể từ tháng 7.

  Mặc dù không có căn cứ xác nhận lý do gây sụt giảm hashrate là gì nhưng một nguồn tin tuyên bố rằng kết thúc gió mùa Trung Quốc là một trong những nguyên nhân chính.Xem thêm:
  vitalik buterin là ai

  Gió mùa hàng năm của Trung Quốc ngừng vào tuần trước, do đó, một số nhà máy thủy điện ở tỉnh Tứ Xuyên không tạo ra đủ điện để cung cấp cho các giàn khoan và hoạt động khai thác. Các công ty khai thác đã ngừng hoạt động và chuyển đến các khu vực khác, nơi các trang trại hoạt động bền vững hơn. Ngoài ra, gió mùa kết thúc cũng làm tăng chi phí hoạt động. Một thợ mỏ cho biết:


  Ngay cả khi một số người vẫn có thể tìm thấy nguồn thủy điện
   thì
   chi phí đã tăng từ 0
  .
  04 đô la
  /
  kWh vào mùa hè lên khoảng 0
  .
  05 đô la

  .

  Do các điều kiện thời tiết và yếu tố môi trường liên quan, miner bị hạn chế khả năng khai thác Bitcoin và giá trị tài sản cũng giảm trong 7 ngày qua.

  Bitcoin (BTC)

  8,898.69 USD 
  (0.38%) RANK
  1MARKET CAP
  $160.52 B USDVOLUME
  $18.31 B USDPowered by CoinMarketCap

  Giá BTC hôm nay
   | Nguồn : Coinmarketcap